Learn Hướng dẫn Hack – Cheat tiền game Prime World Defenders full

Hướng dẫn Hack – Cheat tiền recreation Top International Defenders complete simple hacing guidelines steps via steps. Take a look at the video for extra information about Hướng dẫn Hack – Cheat tiền recreation Top International Defenders complete

You might like

30 Comments

  1. Mình chơi full version không mở nổi ra cái tower giật sét đúng là sui. Mà dù sao cũng chơi song game này rồi mà không cần tower giật sét thế thấy mình hay không. Mấy bạn up vũ khí nên chọn thẻ nguyên liệu để úp thì chỉ số nó mới cao chứ chọn lung tung úp chỉ số thấp lắm.

  2. Mọi người phải cài đặt Cheat Engine trước thì file prime_world_defenders_Cheat.CT mới hoạt động dc nhé. cảnh báo xài Cheat Engine  phải cẩn thận không là Windows lỗi tè le hột me :))

  3. làm sao cho icon game hiện ra trên destop được vậy? tui cài app xong mở cheat ra không thấy game trong mục open của cheat????

  4. Ai cheat được thì chọn unlike nhé!
    p/s: Chỉ áp dụng với bản trên Steam,bản trên Store Windows không dùng được.

  5. help, minh tải về cả 2 phần mềm rồi mà sao không tích được vào ô freestore. bản game mình tải về trên store của window, mình đang dùng win 10, giúp mình với

  6. Chỉ cần đánh dấu vào cái ô nhỏ nữa là xong nhưng sao mình không đánh dấu vào được cái ô nhỏ của phần mềm Cheat Engine nhỉ? Mong tư vấn thêm nhé bạn ơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *